Ngày nay, khi mà cuộc sống bộn bề những vất vả, lo toan trong cuộc sống và công việc, nên bản thân cá nhân mỗi người cũng có lúc bị căng thẳng Stress, mất ngủ, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Vậy điều trị mất ngủ bằng tinh lá sen tươi Firi như thế nào thì mới có hiệu quả tốt?

Lá sen (còn gọi là hà diệp) được chứng minh là có tác dụng  an thần mạnh và hiệu quả hơn so với tâm sen. Trong lá sen có chứa nhiều hoạt chất flavonoid và alkaloid giúp kéo dài giấc ngủ và giúp đi vào giấc ngủ sinh lý dễ dàng hơn.  Lá sen có tác dụng chống cao huyết áp, chống co thắt cơ trơn và ức chế loạn nhịp tim và tăng tuần hoàn máu lên não, giảm cảm giác lo lắng,  bồn chồn  nên bảo đảm giấc ngủ kéo dài an toàn. Sản phẩm chiết xuất từ 100% lá sen tươi , tinh lá sen tươi Firi hoàn toàn từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng đến bất kì cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Liệu trình sử dụng Tinh lá sen tươi Firi mang lại hiệu quả cao với người mất ngủ:

+ Mất ngủ thoáng qua (tình trạng mất ngủ kéo dài hơn 1 tuần):

Sử dụng tinh lá sen tươi Firi kết hợp với trà lá sen Firi 2-3 ngày sẽ đạt được hiệu quả về giấc ngủ.

Tình trạng mất ngủ thoáng qua do rối loạn giấc ngủ trong ngày: lịch làm việc bất thường, thay đổi múi giờ đột ngột hay sử dụng những chất kích thích làm não bộ hưng phấn cản trở đến giấc ngủ như: cà phê, thuốc lá, rượu,.. Mất ngủ thoáng qua còn có thể gây nên bởi thói quen ngủ ngáy của những người xung quanh, yếu tố ánh sáng, nhiệt độ, tiếng ồn,.. hay thói quen ăn đêm gây nặng bụng .
Tình trạng này dễ giải quyết và dễ lấy lại giấc ngủ sinh lý bình thường

+ Mất ngủ mãn tính (tình trạng thiếu ngủ, mất giấc nửa đêm kéo dài khoảng 1 tháng):

Sử dụng tinh lá sen tươi Firi kết kết hợp trà lá sen Firi khoảng 1 tuần sẽ thấy dễ đi vào giấc ngủ và cảm giác an toàn hơn khi không bị thức giấc giữa đêm.

Tình trạng này thường hay xảy ra ở độ tuổi mãn kinh với phụ nữ và nam giới ở tuổi trung niên do thiếu hocmon và bệnh phát sinh khi lớn tuổi. Người nghiện chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá,..) cũng dễ mắc bệnh mất ngủ mãn tính.

Tại sao nên sử dụng tinh lá sen tươi Firi thay thế cho thuốc ngủ?

Tinh lá sen tươi Firi chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và dễ thấp thu với cơ thể mà không gây nên bất kì ảnh hưởng nào đến cơ thể.

Tinh lá sen tươi Firi trị mất ngủ:

– Giúp ngủ ngon và sâu giấc

– Kéo dài giấc ngủ 6-8 tiếng, không bị chập chờn thức giấc nửa đêm

– Phục hồi sức khỏe, không mệt mỏi khi thức giấc vào buổi sáng

Việc sử dụng thuốc ngủ để có được một giấc ngủ có thể dẫn đến lạm dụng thuốc kéo dài gây ảnh hưởng đến điều trị bệnh mất ngủ sau này. Thuốc ngủ giống như một chất kích thích gây nghiện, nếu sử dụng nó lâu dần sẽ rất khó bỏ. Thiếu thuốc ngủ sẽ không thể ngủ bình thường, xuất hiện hiện tượng nhức đầu, mệt mỏi, mất tập trung trong cuộc sống hằng ngày. Thuốc ngủ còn ảnh hưởng đến các bộ phận cơ quan trong cơ thể như huyết áp, hô hấp.

Tinh lá sen tươi Firi phù hợp với những người:

  • Khó ngủ, ngủ không sâu và cảm thấy mệt mỏi
  • Hay thức giấc nửa đêm
  • Khó  đi vào giấc ngủ sinh lý, phải phụ thuộc vào một chất kích thích để đi vào giấc ngủ
  • Thức dậy quá sớm vào buổi sáng và ngủ muộn không theo chủ đích
  • Ban ngày mệt mỏi hay cáu gắt, lúc nào cũng thèm ngủ, khó tập trung

Muốn mua tinh lá sen và trà lá sen firi phải làm thế nào?

Tinhlasen.net hiện cung cấp trà lá sen và tinh lá sen trên toàn quốc. Để mua online quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ:

Hoặc liên hệ qua hotline để mua hàng:

0888.83.84.86 01233.86.2222

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cách dùng và thể trạng của từng khách hàng

Array ( )